Chào mừng bạn đến với Touch House!

    Đăng ký

Tại sao lại là Touch?

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm.


Thay vì vài dòng giới thiệu ngắn gọn về Touch, chúng tôi sẽ kể một câu chuyện.

Người sáng lập Touch là một bà mẹ trẻ hai con, quyết định từ bỏ công việc văn phòng mà theo suy nghĩ của nhiều người là việc nhẹ "lương cao", ngồi máy lạnh cả ngày, tháng lĩnh lương đều đặn để bước chân vào thương trường đầy khó khăn. Lí do lớn nhất chính là niềm yêu thích, đam mê đối với vải vóc, thời trang và trẻ nhỏ.


Từ những khó khăn khi tìm cho các con những bộ trang phục xinh xắn, dễ thương, chất liệu mềm mại, an toàn, thấm hút mồ hôi mà giá cả phải chăng, Touch đã ra đời, đầy tâm huyết và liều lĩnh. Không lòe loẹt, sặc sỡ mà tươi tắn, nhã nhặn. Không cầu kì rườm rà mà tinh tế, đơn giản. Không sử dụng chất liệu nhân tạo tổng hợp từ dầu mỏ, hóa chất mà chú trọng vào chất liệu tự nhiên như cotton 100%, linen, đũi...Touch mong muốn mang đến cho các bé những trang phục có form dáng và thiết kế đẹp nhất, chất liệu vải tốt nhất với mức giá phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam


Tại sao lại là Touch?

Touch nghĩa tiếng Việt là chạm, những trang phục của Touch với chất liệu sợi tự nhiên sẽ như chạm nhẹ vào làn da bé, nâng niu da bé suốt 24 giờ, mềm mại và an toàn như vòng tay mẹ. Chúng tôi cũng muốn những trang phục, những thiết kế của mình có thể chạm đến sự rung động, sự hài lòng trong cảm nhận của người dùng.


Logo của Touch có chữ T được cách điệu thành một chồi non, tượng trưng cho trẻ nhỏ cũng chính là mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi. 


Slogan của chúng tôi - Touch, soft and safe as mother's hand (Touch, mềm mại và an toàn như vòng tay mẹ). Câu slogan này thể hiện triết lí kinh doanh của chúng tôi. Không đặt lợi nhuận lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.